Giới thiệu Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Việt Trung

Giới thiệu Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Việt Trung

Chào mừng bạn đến với website Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Việt Trung Địa chỉ: Ô 9B, Lô CN15, Đường số 4, KCN Sóng Thần 3, P. Phú Tân, Tp .Thủ Dầu Một, Bình Dương
`

                                         Giới thiệu Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Việt Trung 

Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Việt Trung là đơn vị tiên phong trên thị trường thu mua phế liệu tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Mặc dù thị trường thu mua phế liệu hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ nhưng Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Việt Trung vẫn luôn nhận được sự ưu ái rất lớn từ khách hàng. Với phương châm phục vụ “Khách hàng là thượng đế”, công ty luôn nỗ lực hết mình để có thể khiến mọi khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

Tầm nhìn phát triển

Công Ty Việt Trung luôn cố gắng hết mình để trở thành công ty thu mua phế liệu số 1 trên thị trường tỉnh Bình Dương và vươn xa ra các khu vực khác trong khu vực. Bên cạnh đó, hoạt động của công ty cũng góp phần vào hoạt động bảo vệ môi trường sống ngày càng xanh – sạch – đẹp.

Giá trị cốt lõi

Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Việt Trung đảm bảo mang đến những giá trị hoàn hảo trong quá trình hỗ trợ quý khách hàng.

Chuyên nghiệp: Hỗ trợ nhanh chóng, tận nơi với sự chuyên nghiệp cao nhất.

Tận tâm: Mọi vấn đề khách hàng đang băn khoăn về dịch vụ đều được chúng tôi giải đáp một cách cụ thể, chi tiết. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí “Phục vụ khách hàng bằng chữ Tâm” nên chắc chắn, khách hàng sẽ có được sự hài lòng khi lựa chọn.

Chính xác: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thẩm định chất lượng phế liệu có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, thông tin định giá của chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo tính chính xác nhất.

Lợi ích thiết thực: Không chỉ dịch vụ chuyên nghiệp mà Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Việt Trung còn có bảng giá thu mua phế liệu cao hơn thị trường. Điều này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực hơn so với việc hợp tác với các đơn vị khác.

Quy trình hỗ trợ của Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Việt Trung 

Để có thể “lấy lòng” được khách hàng và có được vị trí vững chắc trên thị trường như ngày hôm nay, Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Việt Trung đã áp dụng một quy trình hỗ trợ rất chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của công ty so với các đơn vị thu mua phế liệu khác trên thị trường.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần bán phế liệu của khách hàng.

Bước 2: Công ty sẽ có nhân viên đến tận nơi để xác định chất lượng phế liệu và đưa ra giá thu mua theo quy định.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với bảng giá nhân viên đưa ra, 2 bên sẽ ký hợp đồng mua bán có chữ ký rõ ràng, đầy đủ.

Bước 4: Theo đúng thời gian đã hẹn trên hợp đồng, công ty sẽ có xe chuyên dụng đến để thu mua phế liệu

Bước 5: Công ty sẽ thanh toán chi phí cho khách hàng ngay sau khi thu mua và dọn dẹp sạch sẽ khu vực thu mua phế liệu cho khách hàng.

Cam kết của Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Việt Trung

Mọi khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi lựa chọn hợp tác với Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Việt Trung. Chúng tôi luôn đưa ra những cam kết chất lượng tốt nhất để đảm bảo phục vụ các “thượng đế” một cách hiệu quả nhất.

- Công ty cam kết thu mua phế liệu cho khách hàng với giá cao nhất thị trường.

- Hỗ trợ tận nơi, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

- Cam kết thu mua tất cả các loại phế liệu trên thị trường như: đồng, sắt, nhựa, nhôm, inox, thép, chì…

- Đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả ngày chủ nhật hay ngày lễ.

- Hỗ trợ thu mua phế liệu cho khách hàng với số lượng nhiều hay ít. Đặc biệt, khách hàng bán phế liệu với số lượng càng lớn giá thu mua sẽ càng cao.

- Nhân viên công ty luôn có thái độ tôn trọng khách hàng, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong quá trình hỗ trợ.

- Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Việt Trung  thực hiện thu mua bằng các phương tiện, máy móc hiện đại nhất nên quá trình thu mua luôn đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả.

- Cam kết dọn dẹp sạch sẽ kho bãi sau khi thu mua phế liệu cho khách hàng.

- Quá trình thu mua phế liệu luôn có giấy tờ pháp lý đầy đủ, đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu nhất.

- Công ty luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để mọi khách hàng có được sự yên tâm cao nhất khi hợp tác.

Quý khách hàng đang cần bán phế liệu và không biết phải lựa chọn đơn vị nào thu mua phế liệu chất lượng? Hãy đến với Công Ty TNHH Thu Mua Phế Liệu Việt Trung. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, tận tâm trong quá trình hỗ trợ, chúng tôi tin mọi khách hàng đều sẽ có được sự hài lòng với quyết định của mình. Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline: 0963.759.722 -  0967.499.983, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón với sự trân quý nhất.

Tư vấn: 0967499983